ทีมชาติสโลวาเกีย
slovakia Team

ทีมชาติสโลวาเกียในศึกชิงแชมป์ฟุตบอลยุโรป 2020

ทีมชาติสโลวาเกีย อีกหนึ่งทีมที่บอกได้เลยว่า เล่นได้ดีเลยทีเดียว จุดเด่นของสโลวาเกียคือ การเล่นเป็นทีม และการเล่นเกมสวนกลับได้อย่างดี ซึ่งในนักเตะในชุดนี้ เป็นนักเตะเก่า รวมกับน้องๆหน้าใหม่ทั้งนั้น ซึ่งจากผลงานที่ผ่านมา ในรอบคัดเลือกนั้นก็ไม่ได้ดีมากนัก จาก 8 นัด ชนะไปแค่ 4 เกม เท่านั้น แต่ด้วยประตูได้เสีย ทำให้ สามารถคว้าตั๋วฟุตบอลยูโร 2020 เข้ามาในรอบสุดท้ายได้ นั่นเอง

โดยในศึกครั้งนี้สโลวาเกียได้ สเตฟาน ตาโควิค มาเป็นผู้จัดการ คงต้องดูกันแล้วว่า ในศึกครั้งนี้เขาคนนี้จะจัดแผนอย่างไร เพื่อที่จะสู้กับทีมอื่นๆภายในกลุ่ม นั่นเอง และเนื่องจากสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ทำให้แต่ละทีม ต้องทำการเดินทางไปแข่งขันต่างสถานที่ออกไป ในแต่ละนัด ส่งผลให้อาจ
ส้รางความเหนื่อยล้าในกับนักเตะ นั่นเอง ต้องไปดูกันแล้วว่า ทีมชาติสโลวาเกียจะทำผลงานได้อย่างโดดเด่ด หรือจะฟอร์มดับในรายการนี้ ต้องไปร่วมเชียร์ ร่วมชมกัน ศึกชิงแชมป์ฟุตบอลยูโร 2020

รายชื่อผู้เล่นของ ทีมชาติสโลวาเกีย ในศึกชิงแชมป์ฟุตบอลยูโร 2020 ชุดล่าสุด

ผู้รักษาประตู>>> Martin Dubravka (Newcastle), Marek Rodak (Fulham), Dusan Kuciak (Lechia Gdansk)

ตำแหน่งกองหลัง>>> Peter Pekarik (Hertha), Ľubomir Satka (Lech Poznan), Denis Vavro (Huesca), Milan Skriniar (Inter Milan), Tomas Hubocan (Omonoia), Jakub Holubek (Gliwice)

ตำแหน่งกองกลาง>>> Marek Hamsik (IFK Goteborg), Stanislav Lobotka (Napoli), Patrik Hrosovsky (Genk), Juraj Kucka (Parma), Ondrej Duda (Koln), Robert Mak (Ferencvaros), Vladimir Weiss (Slovan Bratislava), Laszlo Benes (Augsburg), Lukas Haraslin (Sassuolo), Tomas Suslov (Groningen), Matus Bero (Arnhem), Erik Jirka (Mirandes)

ตำแหน่งกองหน้า>>> Michal Duris (Omonoia), Robert Bozenik (Feyenoord), David Strelec (Slovan Bratislava)

ทีมชาติสโลวาเกียชุดลุยบอลยูโร 2020 : ใครเป็นนักฟุตบอลที่น่าจับตามองที่สุดในทีม ?

Marek Hamsik
Marek Hamsik

มาเร็ค ฮามซิค กองหน้ามากประสบการณ์ ที่ปัจจุบันเล่นให้กับสโมสร IFK Goteborg แต่ที่หลายๆคนรู้จักจะเป็นสมัยก่อนที่เล่นให้กับ สโมสร นาโปลี นั่นเอง กลับตำแหน่งกองกลางตัวทำเกม ซึ่งรายการนี้ต้องจับตามองชายคนนี้ให้ดี เพราะชายคนนี้ จะพร้อมจ่ายบอลสวยๆให้กับน้องๆในทีม นั่นเอง รวมทั้งลูกยิงไกลคมกริบ ต้องไปดูกันแล้วว่าเขาจะโชว์สกิลอะไร และฝ่าฟันให้ทีมชาติสโลวาเกีย ไปได้ไกลแค่ไหน ต้องไปดูกันในศึกชิงแชมป์ฟุตบอลยูโร 2020 ครั้งนี้

โปรแกรมการแข่งขันของทีมชาติสโลวาเกีย ใน Group E

  • วันที่ 14 มิ.ย. โปแลนด์ พบ สโลวาเกีย, เครสตอฟสกี้ สเตเดี้ยม เวลา 23:00 น.
  • วันที่ 18 มิ.ย. สวีเดน พบ สโลวาเกีย, เครสตอฟสกี้ สเตเดี้ยม เวลา 20:00 น.
  • วันที่ 23 มิ.ย. สโลวาเกีย พบ สเปน, ลา คาร์ตูฆา เวลา 23:00 น.

ติดตามข่าวสารฟุตบอลอื่นๆ >>> ufabetserm

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here